THỜI GIAN LÀ VÀNG

Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?

Máy tính

Dự Báo Thời Tiết

Từ điển

Tra theo từ điển:

Ngày này năm xưa

SONG NGỮ DANH NGÔN ANH-VIỆT

Trường THCS Bản Cái

KÍNH CHÀO QUÝ THẦY, CÔ ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS BẢN CÁI - BẮC HÀ - LÀO CAI

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bản Cái-Bắc Hà-Lào Cai

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Danh ngôn về thầy cô

Hướng dẫn công tác nghỉ phép và yêu cầu cần thiếtđể lấy chế độ phép tiêu chuẩn năm 2011

Thay mặt cho BCH Công đoàn trường THCS Bản Cái tôi thông báo các đồng chí giáo viên nhân viên nhà trường đọc thông tin và làm thủ tục lĩnh chế độ phép hè năm 2011 như sau. 1: Giấy nghỉ phép phải có xác nhận của chính quyền nơi nghỉ nghép 2: Vé tàu,xe : lượt đi- Lượt về 3: Mẫu giấy thanh toán nghỉ phép (mẫu số 37-HD) Trên web thcs Ban Cai-Mảng Công đoàn 4: Gián các loại vé tầu, xe lên mặt giấy A4 trình...

Sinh viên tình nguyện