THỜI GIAN LÀ VÀNG

Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?

Máy tính

Dự Báo Thời Tiết

Từ điển

Tra theo từ điển:

Ngày này năm xưa

SONG NGỮ DANH NGÔN ANH-VIỆT

Trường THCS Bản Cái

KÍNH CHÀO QUÝ THẦY, CÔ ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS BẢN CÁI - BẮC HÀ - LÀO CAI

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bản Cái-Bắc Hà-Lào Cai

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Danh ngôn về thầy cô

Danh sách giáo viên nhà trường THCS Bản Cái Năm học 2010-2011

Danh sách giáo viên năm học 2010-2011 1: Cao Văn Thặng Chức vụ hiệu trưởng 2: Vũ Đức Chung: Chức vụ- Hiệu phó 3: Phạm Duy Thanh: Chức vụ- Giáo viên 4: Nguyễn Văn Học: Chức vụ-giáo viên 5: Đỗ Ngọc Kim Khuyên: Chức Vụ Giáo viên 6: Nguyễn Thị Duyên: Chức vụ - Giáo viên 7: Nguyễn Thị Luyện: Chức vụ- Giáo viên 8: Nguyễn Thế Hùng: Chức vụ- Giáo viên 9: Nông Thị Vân: Chức vụ-Giáo viên 10: Hoàng Thị Cúc: Chức vụ-Giáo viên...

Sinh viên tình nguyện