THỜI GIAN LÀ VÀNG

Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?

Máy tính

Dự Báo Thời Tiết

Từ điển

Tra theo từ điển:

Ngày này năm xưa

SONG NGỮ DANH NGÔN ANH-VIỆT

Trường THCS Bản Cái

KÍNH CHÀO QUÝ THẦY, CÔ ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS BẢN CÁI - BẮC HÀ - LÀO CAI

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bản Cái-Bắc Hà-Lào Cai

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Danh ngôn về thầy cô

Giới thiệu về nhà trường

Trường THCS Bản Cái, là một trong những vùng có điều kiện kinh tế, vị trí địa lí hết sức khó khăn. Trường THCS trực thuộc phòng GD&ĐT huyện Bắc Hà, cách thị trấn Bắc Hà khoảng 60km, đường đi lại hết sức khó khăn. Với tinh thần đoàn kết, yêu nghề các thầy giáo, cô giáo luôn bám trường bám lớp, gấn gũi với các em học sinh; Kết hợp với sự chỉ đạo tài tình sáng suốt của BGH nhà trường, trường THCS có nhiều sự biến...

Sinh viên tình nguyện